KHO LẠNH BẢO QUẢN THỊT LỢN
Kho lạnh bảo quản thịt lợn được lắp đặt đáp ứng nhu cầu trữ đông thịt lợn trong thời gian dài phục vụ xuất khẩu và tiêu dùng. Nhiệt độ kho lạnh bảo quản thịt lợn thường từ -18 độ C.
Mô tả sản phẩm
Trước nhu cầu bảo quản khối lượng thịt lợn nhằm phục vụ xuất khẩu, hoặc dự trữ trữ lượng lớn phục vụ chế biến, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất yêu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản thịt lợn. Kho đông lạnh hay kho lạnh bảo quản thịt lợn yêu cầu lắp đặt ở nhiệt độ âm sâu, để đảm bảo giữ được độ tươi ngon của thịt lợn.
Để đảm bảo thịt lợn, cần sơ chế, cấp đông và bảo quản trữ đông để không làm hư hỏng chất lượng và phẩm chất của thịt lợn.
Thịt lợn sau sơ chế được chuyển vào cấp đông tại hầm cấp đông ở nhiệt độ âm sâu, khoảng -45 độ C, trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo tâm sản phẩm đạt nhiệt độ khoảng -8 độ C. Sau giai đoạn này thịt đã được cấp đông được chuyển vào bảo quản tại kho trữ đông hay kho lạnh bảo quản thịt lợn.
Kho lạnh bảo quản thịt lợn bảo quản tối ưu
Thịt lợn được đưa vào bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt lợn. Tại đây nhiệt độ kho lạnh được cài đặt từ -25 đến -18 độ C. Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà thời gian bảo quản thịt sẽ khác nhau.
Thịt trước khi đưa ra sử dụng cần được rã đông tại kho mát ở mức nhiệt độ khoảng 15 độ C
Để được tư vấn chi tiết về kho lạnh bảo quản thịt lợn, báo giá lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi theo :
Hotline: 0909416919
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚC HẢI
Địa chỉ: 54/5d ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM
Điện thoại: 0909 416 919 Mr Vĩ, 0909476919 Ms Thoa
Website: www:phuchai.vn, www: chillerphuchai.com
Email: dienlanhphuchai@gmail.com